HOTLINE

TIỆN ÍCH SIÊU SANG

Mặt bằng căn hộ D1mension Capitaland quận 1

TIỆN ÍCH D1MENSION CAPITALAND

LỐI VÀO CHÍNH
Lối vào sãnh chính D1mension

Lối vào sảnh chính D1mension

Được phủ lên một màu xanh tươi non tự nhiên, lối vào của dự án tạo cho cư dân cùng khách ghé thăm cảm giác thư thái từ những bước chân đầu tiên. Để sau đó là ấn tượng choáng ngợp bởi điểm nhấn kiến trúc độc đáo, thể hiện thông qua mái vòm, những đường cong mềm mại cùng các cột trụ lớn cứng cáp.

TỔ HỢP BỂ BƠI VÀ SÂN TIỆC
Hồ bơi D1mension tiện nghi sang trọng

Hồ bơi D1mension tiện nghi sang trọng

Trang hoàng bằng những biểu tượng chạm khắc ánh kim, tổ hợp bể bơi và sân tiệc tại tầng trệt của D1mension trở thành không gian hoàn hảo cho những cuộc vui. Mang hình bóng của những hồ bơi La Mã xưa kia, nơi đây được tô điểm với khuôn mẫu kiến trúc cổ điển và tinh xảo.

SẢNH VÒM ĐÓN KHÁCH SANG TRỌNG

Sãnh đón D1mension mái vòm sang trọng

Sảnh đón D1mension mái vòm sang trọng

Sảnh vòm vốn luôn là một điểm đặc trưng của các tòa tháp, lâu đài, dinh thự lớn từ xa xưa, đóng vai trò như lối ra vào chính của công trình. Điểm nhấn này được tái hiện tại D1MENSION, đem tới trải nghiệm xa hoa bậc nhất cho cư dân.

PHÒNG TẬP THỂ DỤC TRÊN KHÔNG

Phòng tập thể dục trên không

Phòng tập thể dục trên không

Nằm trên tầng 15 của tòa tháp và sở hữu tầm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ, phòng tập trên không được trang bị hàng loạt máy tập tối tân. Khi được tích hợp kèm thêm phòng thay đồ và xông hơi, nơi đây trở thành một tổ hợp rèn luyện đẳng cấp, xa hoa cho cư dân của D1mension.

HỒ BƠI SÀN KÍNH TRÊN KHÔNG

Hồ bơi tràn kính trên không

Hồ bơi tràn kính trên không

Sảng khoái cảm nhận làn nước mát với khung cảnh hoa lệ của cả thành phố thu gọn trong tầm mắt, đó là trải nghiệm tuyệt vời mà hồ bơi sàn kính trên không mang lại. Nằm trên tầng 16, đây sẽ là tiện ích độc đáo tạo nên sự hứng khởi và thư giãn tuyệt vời cho cư dân mỗi ngày.

SẢNH TIỆC TRÊN KHÔNG

Sãnh tiệc D1mension trên không

Sảnh tiệc D1mension trên không

Là một khu vực rộng lớn xa hoa gồm sảnh thư giãn, phòng dùng bữa, quầy rượu và cigar. Với thiết kế sang trọng và tinh tế, đây là nơi cư dân cùng gia đình có thể tổ chức những sự kiện quan trọng hoặc đơn thuần tận hưởng khoảnh khắc riêng mình.

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ

Công viên giải trí

Công viên giải trí

Rạng rỡ trong sắc xanh cỏ cây, khu vực công viên giải trí sẽ là nơi các em nhỏ vui chơi thỏa thích. Khám phá thế giới tự nhiên thu nhỏ hay đơn thuần kết thân với bè bạn, nơi đây thực sự lý tưởng cho các em phát triển thể chất và tâm hồn.